• 0251.8856288
  • vanphong@dahoaan1.vn
Hotline 24/7
02518.856.288
Support Email
salesadmin@dha1.vn
Tòa nhà DHA, C1 - IDICO, Nguyễn Ái Quốc
Hóa An, Biên Hòa, Đ.Nai

Nhân sự luôn là nền móng của doanh nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình hình thành nên chuỗi giá trị. Nhiều nhà lãnh đạo cho rằng đào tạo nguồn nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty, tổ chức. Do vậy, qui trình đào tạo nhân sự cần đầu tư kỹ lưỡng, song song với việc giúp nhân sự nâng cao chuyên môn làm việc, đây cũng là việc để doanh nghiệp có thể khai thác tối đa tài sản lớn nhất của mình, đáp ứng các yêu cầu về nhân lực trong tương lai. Nó không chỉ nâng cao năng lực công tác cho CBCNV hiện tại mà chính là đáp ứng các yêu cầu về nhân lực trong tương lai của doanh nghiệp đó

Ngày 10/04/2021 phòng Kế Toán của Công Ty TNHH Đá Hóa An 1 đã tổ chức đào tạo, huấn luyện toàn bộ nhân viên kế toán các Chi nhánh về việc tính giá thành sản phẩm, để có một mức giá tốt nhất, tối ưu nhất đến khách hàng dưới dự hướng dẫn của Kế toán trưởng Anh Đặng Ngọc Thái Huy.

Giá thành sản phẩm là biểu hiện bằng tiền của toàn bộ các khoản hao phí về lao động có liên quan đến toàn bộ khối lượng công việc đã hoàn thành. Nếu kế toán tính toán chủ quan, không phản ánh đúng các yếu tố giá trị trong giá thành đều có thể dẫn tới việc phá vỡ các quan hệ hàng hóa ­- tiền tệ, không xác định được hiệu quả kinh doanh và không thực hiện được tái sản xuất giản đơn và tái sản xuất mở rộng. Để có một giá thành hợp lý mà vẫn thu được lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp thì kế toán phải nắm rõ các bước trong quy trình tính giá thành.

Sau buổi đào tạo nhân viên đã nắm được :

a. Giá thành và giá bán.

b. Phân loại chi phí.

c. Các phương pháp tính giá.

d. Ảnh hưởng của tính giá trong việc xác lập giá bán 

e. Cách sử dụng hiệu quả số liệu từ phần mềm ERP

DHA luôn hướng đến một môi trường làm việc tốt nhất và tạo những nền tảng kiến thức vững chắc cho từng nhân viên, cùng đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo để xây dựng những dịch vụ tốt nhất gửi đến Quý khách hàng.

Nguồn : PR/Marketing – DHA

02518.856.288