• 0251.8856288
  • vanphong@dahoaan1.vn
Hotline 24/7
02518.856.288
Support Email
salesadmin@dha1.vn
Tòa nhà DHA, C1 - IDICO, Nguyễn Ái Quốc
Hóa An, Biên Hòa, Đ.Nai

Công nghệ không chỉ là công cụ, công nghệ khi được áp dụng đúng và triển khai quyết liệt sẽ góp phần thay đổi tư duy và văn hóa làm việc trong nội bộ doanh nghiệp.

Để tăng năng suất công việc và minh bạch hóa thông tin. Giúp Đá Hoá An 1 (DHA1) tối ưu quy trình, quản trị công việc, giảm ma sát nội bộ, đồng thời truyền thông thông tin xuyên suốt trong tổ chức.

Được sự phê duyệt của BLĐ thì tháng 6.2021 Công Ty TNHH Đá Hoá An 1 sẽ triển khai công tác duyệt online lưu hành trong hệ thống và dưới đây là một số lợi lích khi sử dụng phần mềm duyệt online.

DHA sau khi làm việc và chọn lọc phần mềm phù hợp, DHA đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng EZI, sử dụng phần mềm Groupware đưa vào triển khai tại DHA.

Đưa phần mềm duyệt online vào DHA sẽ giải quyết được vấn đề quá tải, tồn đọng chứng từ cần được phê duyệt …rút ngắn thời gian lưu chuyển chứng từ và nhân viên có thể theo dõi được tiến độ chứng từ đã được phê duyệt từng giai đoạn rõ ràng, BLĐ có thể duyệt chứng từ mọi lúc mọi nơi…

Với nhiều tính năng tiện ích, phần mềm duyệt online thực sự mang lại nhiều giá trị về mặt tài chính, quản trị và điều hành cho DHA.

Groupwware có khả năng số hoá mọi yêu cầu – đề xuất bằng giấy trong doanh nghiệp thành hệ thống đơn đề xuất điện tử lên hệ thống phần mềm. Giúp quá trình tạo, lập đề – phê duyệt – quản lý đề xuất diễn ra đơn giản, nhanh chóng và khoa học. Đây được xem là một bước tiến công nghệ tuyệt vời trong công tác quản trị và điều hành DHA, giúp DHA đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Nguồn : PR/ Marketing – DHA

 

02518.856.288