• 0251.8856288
  • vanphong@dahoaan1.vn
Hotline 24/7
0919310390
Email hỗ trợ
kinhdoanh@dahoaan1.vn
Tòa nhà DHA, C1 - IDICO, Nguyễn Ái Quốc
Hóa An, Biên Hòa, Đ.Nai

LỄ CÔNG BỐ TÁI CƠ CẤU CÔNG TY ĐÁ HÓA AN 1 – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 23/6/2019 vừa qua, chương trình Lễ công bố Tái cơ cấu công ty Đá Hóa 1 đã diễn thành công với sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể đội ngũ CBCNV và nhiều đối tác, khách hàng thân thiết trong thời gian qua của công ty.
Chương trình mang đến thông điệp về mong muốn của Ban lãnh đạo Đá Hóa An 1, đó là đưa công ty phát triển ngày càng chuyên nghiệp, vươn lên trở thành 1 trong những nhà cung cấp đá xây dựng hàng đầu trong khu vực. Chính vì vậy, Đá Hóa An 1 đang tập trung mạnh mẽ vào công cuộc xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tâm và hết mình vì khách hàng, luôn luôn tạo ra giá trị cao để phục vụ trên từng dịch vụ, sản phẩm. Đá Hóa An 1 cũng không ngừng đầu tư phát triển công nghệ sản xuất, máy móc thiết bị, cập nhật liên tục nhu cầu thị trường để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là thị trường xuất khẩu.
Buổi lễ có sự tham dự của nhiều khách quý, trong đó còn có sự hiện diện, chia sẻ của Mr Vũ Long, Giám đốc giamdoc.net mang đến cho Công ty những chia sẻ bổ ích góp phần vào quá trình tái cơ cấu của Đá Hóa An 1. Chương trình diễn ra trang trọng, thể hiện quyết tâm tái cấu trúc Đá Hóa An 1 thành công để đưa công ty ngày càng phát triển bền vững của toàn thể Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty. Đây cũng là dịp để các thành viên trên khắp các chi nhánh tề tựu về cùng nhau, cùng gặp gỡ, chia sẻ, càng thêm gắn kết trước sứ mệnh mới của công ty mà mỗi một thành viên là một trụ cột quan trọng, cùng góp sức vào cho định hướng phát triển bền vững của Đá Hóa An 1 trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0919310390