• 0251.8856288
  • vanphong@dahoaan1.vn
Hotline 24/7
0919310390
Email hỗ trợ
kinhdoanh@dahoaan1.vn
Tòa nhà DHA, C1 - IDICO, Nguyễn Ái Quốc
Hóa An, Biên Hòa, Đ.Nai

XƯỞNG KT 19 – NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG ĐỂ PHỤC VỤ SẢN XUẤT

Qua 20 năm xây dựng và phát triển, hôm nay, Đá Hóa An 1 tự hào là Doanh nghiệp xuất khẩu đá xây dựng tốt nhất  Việt Nam. Phía sau sự thành công của Công ty, không thể không kể đến những đóng góp thầm lặng nhưng không hề nhỏ của từng thành viên, trong đó, có đội ngũ công nhân, thợ sửa chữa máy móc, thiết bị tại Xưởng KT 19.

Xưởng KT 19 của Công ty Đá Hóa An 1 với chức năng chuyên thiết kế thi công cơ khí,  điện, sửa chữa, cung cấp vật tư, trang thiết bị cho máy móc tại các mỏ khai thác, để đảm bảo sản xuất ổn định, liên tục, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cung ứng cho thị trường.

Khẩn trương, sôi nổi là không khí làm việc hàng ngày tại Xưởng KT 19 Đá Hóa An 1. Những người thợ miệt mài, hăng say làm việc.  Những đôi tay khéo léo, thoăn thoắt. Mỗi người một công đoạn, và ai cũng chăm chỉ, nỗ lực hoàn thành thật tốt công việc của mình. Âm thanh máy móc, tiếp đập, tiếng cắt, tiếng hàn, gia công nghe rộn ràng. Và đó cũng là 1 nhịp đập sôi nổi trong guồng máy vận hành liên tục và đi lên không ngừng của Đá Hóa An 1.

Sản xuất sẽ luôn luôn ổn định và phát triển một phần lớn nhờ vào đôi tay của các anh. Chúng ta sẽ là một đội ngũ đoàn kết để cùng nhau là những Anh Hùng Đổi Mới, đưa Đá Hóa An 1 vươn lên đạt mục tiêu, tầm nhìn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0919310390